Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm đạt chuẩn cao cấp, nơi đây không chỉ hiện đại, đẳng cấp mà còn trang bị đầy đủ tiện nghi cho các dân cư sinh sống tại đây. Hãy cùng Vinhomesgrandparkcity để biết thêm thông chi tiết về mặt bằng Beverly nhé.

Thông tin tổng quan mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park

The Beverly Vinhomes sở hữu vị trí màu mỡ trong trung tâm công viên cùng với góc nhìn độc đáo, bao trọn công viên Ánh Sáng có quy mô 36ha.

Mặt bằng Beverly có tổng 10 tòa căn hộ nằm ở The Star và The Resort với diện tích dài 400m đối diện công viên Ánh Sáng, được kế thừa theo tiêu chuẩn cao cấp. Các tòa khác có chiều cao giao động từ 22 – 34 tầng, những tầng 1 – 2 là những nhà phố thương mại, các căn hộ cao cấp, sang trọng sẽ nằm từ tầng 3 trở lên.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

The Beverly Vinhomes sở hữu vị trí đắc địa trong trung tâm công viên

Toàn bộ tòa nhà đều có mặt bằng sàn thiết kế theo dạng hình chữ Z mới lạ, hiện đại. Chính vì vậy, các căn hộ của The Beverly Vinhomes đều có không gian thông thoáng, tối ưu được ánh sáng. Mật độ xây dựng ở mỗi mặt sàn trong tòa nhà tương đối thấp, chỉ bao gồm 15, 16 và 20 căn hộ.

Ngoài ra, ở từng tòa chủ đầu tư sẽ cung cấp 1 thang máy để di chuyển những đồ vật nặng, 2 thang máy dùng để thoát hiểm đề phòng trường hợp rủi ro, khẩn cấp, 6 thang dùng làm phục vụ cho quá trình di chuyển hàng ngày. Thang máy được tính theo tỷ lệ 1 thang/2.5 căn hộ. Tỷ lệ này được xem là đạt chuẩn dành cho những căn hộ cao cấp.

Mặt bằng tổng thể The Beverly Vinhomes Grand Park

Điểm qua các hướng tiếp giáp với The Beverly Vinhomes

 • Hướng đông: Đây là hướng giáp với khu vực nhà phố cùng với hướng nhìn về phía công viên Grand Park có quy mô 36ha.
 • Hướng Tây: Liền kề với The Middle và liên kết trực tiếp với tuyến đường Vành Đai 3, hỗ trợ rất nhiều cho người dân trong quá trình di chuyển đến Long Thành – Dầu Giây và những khu vực lân cận một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Hướng Bắc: Hướng này tiếp giáp với tuyến đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện và ngay kề với khu dân cư.
 • Hướng Nam: Trực tiếp hướng ra công viên Grand Park với 36ha và các khu nhà xung quanh mặt bằng Beverly.

The Beverly Vinhomes được xây dựng theo nhiều hình thức, mẫu mã khác nhau, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng, đồng thời giúp người mua có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm căn hộ, chẳng hạn như:

 • Căn hộ Studio với diện tích 35m2
 • Căn hộ 1PN+1 với diện tích từ 51m2 – 53m2
 • Căn hộ 2PN với diện tích từ 71.6m2 – 79.5m2
 • Căn hộ 3PN với diện tích từ 90.7m2 – 111m2

Thêm vào đó, khi sở hữu căn hộ trong dự án này khách hàng sẽ được đắm mình với những hệ thống tiện tích, đầy đủ tiện nghi cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, việc lựa chọn mặt bằng The Beverly Vinhomes, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng sống cao cấp, đan xen vào đó là hệ thống cây xanh bao phủ mặt bằng, cung cấp oxy và tạo không khí trong lành, bể bơi ngoài trời, công viên đi dạo và khu vui chơi dành cho trẻ em. 

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ The Beverly

Mặt bằng thiết kế tòa BE1

Mặt bằng tòa BE1 có mật độ xây dựng khoảng 15 căn/sàn với đa dạng các loại hình từ studio đến 3 phòng ngủ. Toàn bộ căn hộ đều có hướng view ra công viên 36ha, sông Đồng Nai, khu thể thao và công viên nội khu.

Mỗi căn hộ trong mặt bằng thiết kế tòa BE1 có số lượng tương ứng như sau:

 • Căn studio: 1 căn
 • Căn 1PN: 5 căn
 • Căn 2PN: 6 căn
 • Căn 3PN: 3 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE1

Mặt bằng thiết kế tòa BE2

Cơ cấu tòa BE2 có mật độ xây dựng 15 căn/sàn với đầy đủ các căn hộ tiện nghi, hiện đại từ căn studio đến 3 phòng ngủ. Những căn hộ này đều có view chính hướng ra công viên 36ha, hồ nước mặn, khu thể thao và công viên nội khu.

Tòa BE2 có số lượng ở mỗi căn như:

 • Căn hộ studio: 2 căn
 • Căn hộ 1PN: 3 căn
 • Căn hộ 2PN: 8 căn
 • Căn hộ 3PN: 1 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE2

Mặt bằng thiết kế tòa BE3

Tòa nhà BE3 có mật độ xây dựng tầm 15 căn/sàn với các căn hộ phong phú từ studio đến 3 phòng ngủ. View chính ở những căn hộ này đều hướng ra công viên 36ha và hồ nước mặn.

Số lượng từng căn hộ ở tòa BE3 như sau:

 • Căn hộ studio: 1 căn
 • Căn hộ 1PN: 5 căn
 • Căn hộ 2PN: 6 căn
 • Căn hộ 3PN: 3 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE3

Mặt bằng thiết kế tòa BE5

Tòa nhà BE5 có mật độ xây dựng là 15 căn/sàn với các căn hộ phong phú từ studio đến 3 phòng ngủ. Những căn hộ này đều có view chính hướng ra công viên 36ha, hồ nước mặn.và The Star.

Số lượng từng căn hộ ở tòa BE5 như sau:

 • Căn hộ studio: 5 căn
 • Căn hộ 1PN: 7 căn
 • Căn hộ 2PN: 7 căn
 • Căn hộ 3PN: 1 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE5

Mặt bằng thiết kế tòa BE6

Mặt bằng tòa BE6 có mật độ xây dựng là 16 căn/sàn với hướng view chính về sông Đồng Nai, trường học, khu thể thao và công viên nội khu.

Tòa BE6 có số lượng ở mỗi căn như sau:

 • Căn hộ studio: 3 căn
 • Căn hộ 1PN: 3 căn
 • Căn hộ 2PN: 10 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE6

Mặt bằng thiết kế tòa BE7

Mặt bằng điển hình của tòa BE7 có mật độ xây dựng là 16 căn/sàn cùng với view chính nhìn ra sông Đồng Nai, khu thể thao và công viên nội khu.

Mặt bằng tòa BE7 có số lượng ở mỗi căn như:

 • Căn hộ studio: 4 căn
 • Căn hộ 1PN: 3 căn
 • Căn hộ 2PN: 7 căn
 • Căn hộ 3PN: 2 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE7

Layout thiết kế căn hộ The Beverly

Căn hộ studio

Tuy có diện tích khiêm tốn nhưng căn hộ studio được đầu tư và thiết kế vô cùng đầy đủ ở mọi khu vực chức năng tại một không gian chung. Các khu vực đầy đủ bao gồm phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp và ban công.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – Studio

Căn hộ 1 phòng ngủ

Mặt bằng Beverly có layout thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tương đối giống với studio, tuy nhiên căn hộ này sẽ đề cao tính riêng tư hơn, thông qua việc thiết kế phòng ngủ có tường ngăn cách với các phòng còn lại. Ngoài ra, có một vài căn hộ sẽ có thêm không gian đa năng làm cho diện tích sử dụng tăng lên đáng kể.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – 1PN + 1

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ sẽ bao gồm 2 phòng ngủ lớn, 1 khu vực bếp liền kề với phòng khách và bàn ăn, 1-2 ban công và 1-2 phòng vệ sinh. Bên cạnh đó, có vài căn hộ 2 phòng ngủ được mở không gian khi thêm diện tích phụ “+1”.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – 2PN + 1

Căn hộ 3 phòng ngủ

Với quy mô rộng rãi, không gian thoáng đãng, căn hộ 3 phòng ngủ có kết cấu gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 ban công và 2 nhà vệ sinh. Do vậy, quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia chủ sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – 3PN

Tổng kết

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park là nơi lý tưởng đáng để sở hữu, không những cung cấp đầy đủ không gian đầy đủ tiện nghi, hiện đại mà còn được bao phủ bởi hệ thống “xanh” giúp không khí trở nên tươi mát và thanh lọc hơn. Hy vọng với bài viết mà Vinhomegrandparkcity cung cấp sẽ giúp bạn tìm được căn hộ phù hợp với với sở thích và gia đình của mình. 

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang cập nhật mới nhất

Libera Nha Trang, tọa lạc tại khu đô thị Vega City Nha Trang, được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt đến tính minh bạch và sự rõ ràng trong pháp lý. Dự...

Quy mô Libera Nha Trang

Tổng quan về quy mô Libera Nha Trang – Căn hộ biển đẳng cấp

Libera Nha Trang, với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Nha Trang, đang trở thành một điểm nhấn mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao...

Giá bán Libera Nha Trang

Chi tiết giá bán Libera Nha Trang mới nhất tháng  6/2024

Libera Nha Trang nằm ở vị trí đắc địa ngay Bãi Tiên, Nha Trang, trở thành biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại và sang trọng. Dự án thu hút sự quan tâm...

Chính sách bán hàng Libera Nha Trang

Chính sách bán hàng Libera Nha Trang với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, Libera Nha Trang tự tin là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự phồn thịnh....

Căn hộ Libera Nha Trang (flexhome)

Căn hộ Libera Nha Trang (flexhome) – dự án căn hộ biển

Flexhome Libera là căn hộ biển mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại Nha Trang, hứa hẹn tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Tại đây, bạn có thể...

tiêu chuẩn bàn giao origami

Chi tiết tiêu chuẩn bàn giao Origami

Tiêu chuẩn bàn giao Origami được quản lý nghiêm ngặt và minh bạch bởi chủ đầu tư. Trước khi sản phẩm được đưa đến khách hàng đều được kiểm tra...

Chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park là sản phẩm tuyệt mỹ của Vinhomes Grand Park, căn hộ đem đến sự thời thượng, quý phái cùng hệ thống tiện ích hiện...

Nội thất bàn giao The Beverly

Nội thất bàn giao Beverly Vinhomes Grand Park

Nội thất bàn giao The Beverly là tiêu chuẩn được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn. Nhờ vào tính minh bạch, rõ ràng kèm theo đó là những dòng sản phẩm đa...

Tiện ích Glory Heights Vinhomes Grand Park

Tiện ích Glory Heights Vinhomes Grand Park

Khi nhắc đến những dự án đang được săn đón nhất hiện nay, ta không thể bỏ qua đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nổi bật với những tiềm năng phát triển...

Chi tiết mặt bằng Manhattan Glory Quận 9

Vinhomes Grand Park đã không còn xa lạ với những loại hình sản phẩm nhà ở đa công năng, hiện đại và còn đáp ứng rất nhanh chóng các xu hướng thiết kế....

Mặt bằng Rainbow

Chi tiết các tòa căn hộ trên mặt bằng The Rainbow 

Trên bản đồ Vinhomes Grand Park, mặt bằng Rainbow được quy hoạch đồng bộ về hệ thống cảnh quan và các tiện ích đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho...

Phí trước bạ khi mua chung cư

Cách tính phí trước bạ khi mua chung cư

Khi bắt đầu kế hoạch mua chung cư, cần lưu ý đến phí trước bạ – một chi phí quan trọng liên quan đến chuyển nhượng bất động sản. Việc hiểu rõ...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!