Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm đạt chuẩn cao cấp, nơi đây không chỉ hiện đại, đẳng cấp mà còn trang bị đầy đủ tiện nghi cho các dân cư sinh sống tại đây. Hãy cùng Vinhomesgrandparkcity để biết thêm thông chi tiết về mặt bằng Beverly nhé.

Thông tin tổng quan mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park

The Beverly Vinhomes sở hữu vị trí màu mỡ trong trung tâm công viên cùng với góc nhìn độc đáo, bao trọn công viên Ánh Sáng có quy mô 36ha.

Mặt bằng Beverly có tổng 10 tòa căn hộ nằm ở The Star và The Resort với diện tích dài 400m đối diện công viên Ánh Sáng, được kế thừa theo tiêu chuẩn cao cấp. Các tòa khác có chiều cao giao động từ 22 – 34 tầng, những tầng 1 – 2 là những nhà phố thương mại, các căn hộ cao cấp, sang trọng sẽ nằm từ tầng 3 trở lên.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

The Beverly Vinhomes sở hữu vị trí đắc địa trong trung tâm công viên

Toàn bộ tòa nhà đều có mặt bằng sàn thiết kế theo dạng hình chữ Z mới lạ, hiện đại. Chính vì vậy, các căn hộ của The Beverly Vinhomes đều có không gian thông thoáng, tối ưu được ánh sáng. Mật độ xây dựng ở mỗi mặt sàn trong tòa nhà tương đối thấp, chỉ bao gồm 15, 16 và 20 căn hộ.

Ngoài ra, ở từng tòa chủ đầu tư sẽ cung cấp 1 thang máy để di chuyển những đồ vật nặng, 2 thang máy dùng để thoát hiểm đề phòng trường hợp rủi ro, khẩn cấp, 6 thang dùng làm phục vụ cho quá trình di chuyển hàng ngày. Thang máy được tính theo tỷ lệ 1 thang/2.5 căn hộ. Tỷ lệ này được xem là đạt chuẩn dành cho những căn hộ cao cấp.

Mặt bằng tổng thể The Beverly Vinhomes Grand Park

Điểm qua các hướng tiếp giáp với The Beverly Vinhomes

 • Hướng đông: Đây là hướng giáp với khu vực nhà phố cùng với hướng nhìn về phía công viên Grand Park có quy mô 36ha.
 • Hướng Tây: Liền kề với The Middle và liên kết trực tiếp với tuyến đường Vành Đai 3, hỗ trợ rất nhiều cho người dân trong quá trình di chuyển đến Long Thành – Dầu Giây và những khu vực lân cận một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Hướng Bắc: Hướng này tiếp giáp với tuyến đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện và ngay kề với khu dân cư.
 • Hướng Nam: Trực tiếp hướng ra công viên Grand Park với 36ha và các khu nhà xung quanh mặt bằng Beverly.

The Beverly Vinhomes được xây dựng theo nhiều hình thức, mẫu mã khác nhau, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng, đồng thời giúp người mua có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm căn hộ, chẳng hạn như:

 • Căn hộ Studio với diện tích 35m2
 • Căn hộ 1PN+1 với diện tích từ 51m2 – 53m2
 • Căn hộ 2PN với diện tích từ 71.6m2 – 79.5m2
 • Căn hộ 3PN với diện tích từ 90.7m2 – 111m2

Thêm vào đó, khi sở hữu căn hộ trong dự án này khách hàng sẽ được đắm mình với những hệ thống tiện tích, đầy đủ tiện nghi cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, việc lựa chọn mặt bằng The Beverly Vinhomes, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng sống cao cấp, đan xen vào đó là hệ thống cây xanh bao phủ mặt bằng, cung cấp oxy và tạo không khí trong lành, bể bơi ngoài trời, công viên đi dạo và khu vui chơi dành cho trẻ em. 

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ The Beverly

Mặt bằng thiết kế tòa BE1

Mặt bằng tòa BE1 có mật độ xây dựng khoảng 15 căn/sàn với đa dạng các loại hình từ studio đến 3 phòng ngủ. Toàn bộ căn hộ đều có hướng view ra công viên 36ha, sông Đồng Nai, khu thể thao và công viên nội khu.

Mỗi căn hộ trong mặt bằng thiết kế tòa BE1 có số lượng tương ứng như sau:

 • Căn studio: 1 căn
 • Căn 1PN: 5 căn
 • Căn 2PN: 6 căn
 • Căn 3PN: 3 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE1

Mặt bằng thiết kế tòa BE2

Cơ cấu tòa BE2 có mật độ xây dựng 15 căn/sàn với đầy đủ các căn hộ tiện nghi, hiện đại từ căn studio đến 3 phòng ngủ. Những căn hộ này đều có view chính hướng ra công viên 36ha, hồ nước mặn, khu thể thao và công viên nội khu.

Tòa BE2 có số lượng ở mỗi căn như:

 • Căn hộ studio: 2 căn
 • Căn hộ 1PN: 3 căn
 • Căn hộ 2PN: 8 căn
 • Căn hộ 3PN: 1 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE2

Mặt bằng thiết kế tòa BE3

Tòa nhà BE3 có mật độ xây dựng tầm 15 căn/sàn với các căn hộ phong phú từ studio đến 3 phòng ngủ. View chính ở những căn hộ này đều hướng ra công viên 36ha và hồ nước mặn.

Số lượng từng căn hộ ở tòa BE3 như sau:

 • Căn hộ studio: 1 căn
 • Căn hộ 1PN: 5 căn
 • Căn hộ 2PN: 6 căn
 • Căn hộ 3PN: 3 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE3

Mặt bằng thiết kế tòa BE5

Tòa nhà BE5 có mật độ xây dựng là 15 căn/sàn với các căn hộ phong phú từ studio đến 3 phòng ngủ. Những căn hộ này đều có view chính hướng ra công viên 36ha, hồ nước mặn.và The Star.

Số lượng từng căn hộ ở tòa BE5 như sau:

 • Căn hộ studio: 5 căn
 • Căn hộ 1PN: 7 căn
 • Căn hộ 2PN: 7 căn
 • Căn hộ 3PN: 1 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE5

Mặt bằng thiết kế tòa BE6

Mặt bằng tòa BE6 có mật độ xây dựng là 16 căn/sàn với hướng view chính về sông Đồng Nai, trường học, khu thể thao và công viên nội khu.

Tòa BE6 có số lượng ở mỗi căn như sau:

 • Căn hộ studio: 3 căn
 • Căn hộ 1PN: 3 căn
 • Căn hộ 2PN: 10 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE6

Mặt bằng thiết kế tòa BE7

Mặt bằng điển hình của tòa BE7 có mật độ xây dựng là 16 căn/sàn cùng với view chính nhìn ra sông Đồng Nai, khu thể thao và công viên nội khu.

Mặt bằng tòa BE7 có số lượng ở mỗi căn như:

 • Căn hộ studio: 4 căn
 • Căn hộ 1PN: 3 căn
 • Căn hộ 2PN: 7 căn
 • Căn hộ 3PN: 2 căn
mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes – tòa BE7

Layout thiết kế căn hộ The Beverly

Căn hộ studio

Tuy có diện tích khiêm tốn nhưng căn hộ studio được đầu tư và thiết kế vô cùng đầy đủ ở mọi khu vực chức năng tại một không gian chung. Các khu vực đầy đủ bao gồm phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp và ban công.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – Studio

Căn hộ 1 phòng ngủ

Mặt bằng Beverly có layout thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tương đối giống với studio, tuy nhiên căn hộ này sẽ đề cao tính riêng tư hơn, thông qua việc thiết kế phòng ngủ có tường ngăn cách với các phòng còn lại. Ngoài ra, có một vài căn hộ sẽ có thêm không gian đa năng làm cho diện tích sử dụng tăng lên đáng kể.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – 1PN + 1

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ sẽ bao gồm 2 phòng ngủ lớn, 1 khu vực bếp liền kề với phòng khách và bàn ăn, 1-2 ban công và 1-2 phòng vệ sinh. Bên cạnh đó, có vài căn hộ 2 phòng ngủ được mở không gian khi thêm diện tích phụ “+1”.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – 2PN + 1

Căn hộ 3 phòng ngủ

Với quy mô rộng rãi, không gian thoáng đãng, căn hộ 3 phòng ngủ có kết cấu gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 ban công và 2 nhà vệ sinh. Do vậy, quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia chủ sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

mặt bằng the beverly vinhomes grand park

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park – 3PN

Tổng kết

Mặt bằng The Beverly Vinhomes Grand Park là nơi lý tưởng đáng để sở hữu, không những cung cấp đầy đủ không gian đầy đủ tiện nghi, hiện đại mà còn được bao phủ bởi hệ thống “xanh” giúp không khí trở nên tươi mát và thanh lọc hơn. Hy vọng với bài viết mà Vinhomegrandparkcity cung cấp sẽ giúp bạn tìm được căn hộ phù hợp với với sở thích và gia đình của mình. 

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes grand park

Chi tiết gợi ý thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Xu hướng hiện đại hóa mang đến cho chúng ta nhiều loại hình nhà ở đa dạng, mới mẻ và vô cùng thuận tiện. Điển hình là căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand...

Vị trí của The Beverly Solari

Vị trí của The Beverly Solari – Vị trí mang đến tiềm năng sinh lời lớn

The Beverly Solari vừa toạ lạc giữa những tuyến đường quan trọng của thành phố, cũng vừa là điểm kết nối thông thương tuyệt vời. Nằm trong khuôn viên...

Tiện ích Manhattan Glory

Chi tiết các tiện ích Manhattan Glory quận 9

Dự án The Manhattan Glory có vị trí thuận lợi, nằm tiếp giáp sông Tắc, kết nối công viên ánh sáng và phân khu trung tâm The Manhattan. Với hệ thống tiện ích vô...

căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes grand park

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park giá bao nhiêu?

Căn hộ 1 phòng ngủ của Vinhomes Grand Park sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm sống đẳng cấp, thỏa mái với không gian tươi mới cùng với tiện ích hiện...

shophouse vinhomes grand park quận 9

Thông tin chi tiết Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9

Shophouse Vinhomes Grand Park tại quận 9 không chỉ là những căn nhà phố thương mại, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và tiện ích đẳng cấp. Được...

đường vành đai 3 đi qua vinhome grand park

Đường vành đai 3 đi qua Vinhome Grand Park mang thuận lợi gì

Đường vành đai 3 được xem là là tuyến đường giao thông tất yếu trong thành phố, nó không chỉ giúp liên kết các khu vực mà còn là biểu tượng của sự...

biển nhân tạo vinhome quận 9

Biển nhân tạo Vinhome quận 9 có gì chơi?

Biển nhân tạo Vinhomes Quận 9 là một công trình độc đáo đồng thời là điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch đô thị của Vinhomes Grand Park. Hãy cùng...

Xe buýt vinhome quận 9

Vinbus: xe buýt Vinhome quận 9 – Thông tin điểm đón

Ở Vinhomes Grand Park, chiếc xe buýt Vinhome quận 9 không chỉ là một phương tiện di chuyển thuận lợi, mà còn là người bạn đồng hành đắc lực giúp cư dân...

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Grand Park

[Mới nhất] Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Grand Park

Trong quá trình mua nhà, một trong những yếu tố quan trọng mà người mua đều quan tâm là tiêu chuẩn bàn giao bàn giao căn hộ. Vinhomes Grand Park, với danh tiếng và...

có nên mua vinhome quận 9

Có nên mua Vinhome Quận 9 để ở tại thời điểm này hay không?

Khi đối mặt với quyết định mua nhà, việc chọn lựa một dự án uy tín như Vinhomes Quận 9 đôi khi là một thách thức. Trong bối cảnh thị trường bất động...

nội thất Beverly Vinhomes Grand Park

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Beverly Vinhomes Grand Park

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Beverly Vinhomes Grand Park đang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ các khách hàng đầu tư. Chính nhờ vào sự đa dạng, phong...

căn hộ studio vinhomes grand park quận 9

Mặt bằng, thiết kế căn hộ studio Vinhomes Grand Park quận 9

Căn hộ studio Vinhomes Grand Park quận 9 là một mô hình bất động sản đang được săn đón bậc nhất hiện nay. Đến với dự án, khách hàng sẽ có được nhiều...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!