Tiêu chuẩn bàn giao Origami được quản lý nghiêm ngặt và minh bạch bởi chủ đầu tư. Trước khi sản phẩm được đưa đến khách hàng đều được kiểm tra chặt chẽ và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng. Hãy theo dõi bài viết mà Vinhomesgrandparkcity cung cấp dưới đây để hiểu thêm chi tiết về tiêu chuẩn chuyển giao này nhé.

Phân khu The Origami bàn giao những căn hộ nào?

The Origami là khu dân cư hướng theo phong cách của đất nước mặt trời mọc, với tinh thần và văn hóa đặc sắc, đem đến một không gian bình yên, nhẹ nhàng, thư giãn cho những ai sở hữu căn hộ. Đây phân khu thứ 2 thuộc dự án Vinhomes Grand Park liên kết với Tập đoàn Mitsubishi và Vinhomes.

tiêu chuẩn bàn giao origami

The Origami là khu dân cư hướng theo phong cách Nhật Bản

Khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại hình sản phẩm, đồng thời có thể gia tăng sự lựa chọn để phù hợp với phong cách, gia đình mình. Những căn hộ được bàn giao ở phân khu The Origami gồm:

 • Căn hộ studio có diện tích  27m2 – 39.4m2
 • Căn hộ 1PN  có diện tích 36,4m2 – 41,1m2
 • Căn hộ 1PN+1  có diện tích 46,1m2 – 51,8m2
 • Căn hộ 2PN  có diện tích 58,3m2 – 69,2m2
 • Căn hộ 2PN+1 có diện tích 69,2m2 – 70,4m2
 • Căn hộ 3PN  có diện tích t 81,2m2 – 103,3m2
 • Căn hộ 3PN+1  có diện tích 103,6m2 – 108m2

Những căn hộ thuộc phân khu The Origami đều được đầu tư thiết kế vô cùng cẩn thận, mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt ưu tiên về công năng sử dụng. Các khu vực chức năng đều được sắp xếp hợp lý, logic nhằm đem đến sự tiện ích cho khách hàng trong sinh hoạt hàng ngày.

Tiêu chuẩn bàn giao The Origami

Tiêu chuẩn bàn giao Origami luôn được chủ đầu tư công khai minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể dựa vào đây để kiểm tra chất lượng về căn hộ mà mình sắp nhận bàn giao nhà. Những căn hộ tại đây được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn chính đó là tiêu chuẩn loại 1, loại 2 và loại 3, chi tiết như sau:

Tiêu chuẩn bàn giao loại 1

Những tiêu chí được bàn giao trong tiêu chuẩn bàn giao loại 1 như sau:

 • Không có hệ thống tủ trong căn hộ: tủ âm tường phòng ngủ, tủ vệ sinh và tủ bếp.
 • Phòng bếp không có bếp nấu, máy hút bụi.
 • Không có điều hòa cục bộ và đường ống chờ trong căn hộ.
 • Không có bình nóng lạnh cục bộ nhưng phải có đầu chờ và đường ống 
 • Những hạng mục được hoàn thiện căn bản gồm: trần nhà, tường, sàn, nội thất vệ sinh cơ bản như vòi sen, bồn cầu, chậu rửa,…
tiêu chuẩn bàn giao origami

Tiêu chuẩn bàn giao Origami – Loại 1

Tiêu chuẩn bàn giao loại 2

Tiêu chuẩn bàn giao loại 2 bao gồm những hạng mục cơ bản như sau:

 • Những thiết bị vệ sinh (bồn cầu, bồn rửa tay, vòi sen,…)
 • Không có tủ quần áo trong phòng ngủ, có tủ trong phòng vệ sinh và nhà bếp.
 • Phòng bếp có máy hút mùi và bếp nấu ăn
 • Có điều hòa 2 chiều cục bộ
 • Có bình nước nóng lạnh cục bộ
tiêu chuẩn bàn giao origami

Tiêu chuẩn bàn giao Origami – Loại 2

Tiêu chuẩn bàn giao loại 3

Tiêu chuẩn bàn giao loại 3 sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện nghi trong quá trình sử dụng cao hơn so với loại 1 và loại 2, chẳng hạn như bàn trà, bàn cafe, rèm cửa, ghế sofa,…

 • Bếp có máy hút mùi, bếp nấu ăn
 • Có đầy đủ các loại tủ như: tủ quần áo, tủ bếp và tủ nhà vệ sinh
 • Có máy điều hòa 2 chiều cục bộ
 • Có bình nóng lạnh cục bộ
 • Có các thiết bị vệ sinh cơ bản như chậu rửa, bồn cầu, vòi hoa sen…

Ở tiêu chuẩn bàn giao này sẽ không bao gồm các đồ điện lạnh, điện tử (Tivi, tủ lạnh…) và đồ gia dụng (chén, bát, đũa…)

tiêu chuẩn bàn giao origami

Tiêu chuẩn bàn giao Origami – Loại 3

Ưu và nhược điểm của từng loại bàn giao The Origami

Khi sở hữu một trong những căn hộ tại đây, chủ đầu tư luôn tạo điều kiện đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình.

tiêu chuẩn bàn giao origami

Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về các tiêu chuẩn khác nhau

Tiêu chuẩn bàn giao loại 1

Ưu điểm

Căn hộ bàn giao ở tiêu chuẩn loại 1 phù hợp với nhóm khách hàng thích sự sáng tạo, phong cách riêng cho cá nhân bằng việc tự mình thiết kế không gian sống theo ý muốn của mình. Do vậy, những căn hộ này chỉ có giá giao động từ 2-3 triệu đồng/m2, khá rẻ so với tiêu chuẩn bàn giao loại 2. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ đầu tư mua với mục đích cho thuê sinh lời hoặc bán.

Nhược điểm

Bởi vì căn hộ chưa được hoàn thiện nên gia chủ sẽ tự bỏ chi phí và thời gian để thiết kế, tu sửa và mua những nội thất cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, cư dân sẽ chịu sự quản lý, giám sát của bảo vệ để tránh làm hư hỏng thiết kế ban đầu và ảnh hưởng tiếng ồn đến những căn hộ xung quanh.

tiêu chuẩn bàn giao origami

Căn hộ bàn giao loại 1 phù hợp với nhóm khách hàng thích sự sáng tạo

Tiêu chuẩn bàn giao loại 2

Ưu điểm

Ở tiêu chuẩn bàn giao loại 2 sẽ bao gồm nhiều tiện nghi hơn so với căn hộ được bàn giao ở loại 1. Khi lựa chọn tiêu chuẩn này, chủ nhân không cần tốn thêm nhiều chi phí để mua thêm những vật dụng như tủ bếp, tủ nhà vệ sinh, tủ lạnh, máy nóng lạnh, bồn tắm, bồn vệ sinh,…

Nhược điểm

Vì chưa trang bị đầy đủ vật dụng nên gia chủ cần phải bỏ ra một khoản chi phí để mua thêm những vật dụng cần thiết để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

tiêu chuẩn bàn giao origami

Tiêu chuẩn bàn giao loại 2 sẽ bao gồm nhiều tiện nghi, tiện ích hơn loại 1

Tiêu chuẩn bàn giao loại 3

Ưu điểm

Khi lựa chọn tiêu chuẩn bàn giao loại 3, khách hàng chỉ việc chuyển vào ở ngay sau khi bàn giao vì nội thất đã được trang bị đầy đủ trong căn hộ. Những chi phí phát sinh khi mua vật dụng cần thiết sẽ thấp hơn so với những loại căn hộ khác.

Nhược điểm

Căn hộ ở loại này sẽ có giá bán cao hơn so với những căn hộ bàn giao ở loại 1 và loại 2 vì đã được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị. Bên cạnh đó, vì có thiết kế thông dụng nên gia chủ ít có cơ hội sáng tạo, thể hiện phong cách, sở thích của mình và việc bố trí đồ đạc có thể không theo ý muốn.

tiêu chuẩn bàn giao origami

Nội thất đã được trang bị đầy đủ trong căn hộ ở tiêu chuẩn bàn giao loại 3

Tiêu chuẩn bàn giao The Origami theo chuẩn căn hộ Sapphire

Phân khu The Origami là nơi lý tưởng đáng để sở hữu, nơi đây được đầu tư mạnh mẽ bởi 2 nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản. Do vậy mà tiêu chuẩn bàn giao của The Origami cũng đẳng cấp hơn so với tiêu chuẩn của những căn hộ Sapphire tại Vinhomes Grand Park.

tiêu chuẩn bàn giao origami

Tiêu chuẩn bàn giao The Origami theo Sapphire

Gạch Ceramic

Gạch Ceramic là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư trong tiêu chuẩn bàn giao The Origami, loại gạch này dùng để lát cho không gian của căn hộ. Sở dĩ dùng gạch Ceramic là bởi vì nó mang lại những lợi ích vượt trội. Hiện nay trên thế giới, loại gạch này đang được sử dụng phổ biến, những ưu điểm nổi bật của Ceramic có thể kể đến là:

 • Đa dạng về kích thước khi thiết kế
 • Mẫu mã hoa văn phong phú, nhiều màu sắc độc đáo phù hợp với những không gian khác nhau
 • Từng viên gạch đều có tuổi thọ và độ bền lâu
 • Khó bám bẩn, dễ vệ sinh, tẩy rửa.

Thông thường loại gạch này đi lại rất mát chân, giúp dễ dàng di chuyển, độ bám chắc cao nên không lo trơn trượt. Gạch Ceramic cũng rất phù hợp khi dùng để lát ở những nơi ẩm ướt như: phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp, ban công hoặc logia để mang đến sự an toàn cho gia chủ khi sinh hoạt trong căn hộ.

Sơn nước 2 lớp

Bề mặt tường khi được sơn nước 2 lớp sẽ trở nên bền lâu, đều màu và đẹp mắt hơn rất nhiều, không những vậy bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, độc đáo mà nó mang lại. 

Khi sơn lớp thứ 2 sẽ giúp cố định lớp sơn bên ngoài được chắc chắn hơn, giảm thiểu những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài và tác động của những yếu tố khác. Thêm vào đó, việc sơn 2 lớp sẽ nâng cao chất lượng và đảm bảo độ đồng màu hơn là sơn 1 lớp.

Tấm tường Panel Acotec

Chủ đầu tư lựa chọn tường Panel Acotec thay thế cho những bức tường truyền thống trong quá trình tiến hành thi công tại phân khu The Origami. Loại tường này không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn hộ mà còn giúp bảo vệ môi trường cho các công trình.

Dùng tường Panel Acotec thay vì gạch không nung sẽ làm giảm đáng kể về nhu cầu gạch trên thị trường, rút gọn được những công đoạn sản xuất nguyên liệu thứ phẩm làm ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, gạch không nung thường có khả năng chịu lực theo hướng ngang nên sẽ yếu hơn nhiều so với tấm tường. Chính vì vậy, dùng Panel Acotec sẽ giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm của gạch hơn, đồng thời việc thiết kế kiến trúc không gian sẽ trở nên linh động, đơn giản trong trường hợp không gian tường góc cạnh, độ chống thấm cao.

tiêu chuẩn bàn giao origami

Tiêu chuẩn bàn giao The Origami theo Sapphire

Cửa kính an toàn, khung nhôm sơn tĩnh điện

Cửa kính khung nhôm sơn tĩnh điện có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, rất phù hợp cho những ai yêu thích sự yên tĩnh. Loại cửa kính này giúp giảm thiểu tiếng ồn đáng kể, giúp gia chủ tập trung và nâng cao chất lượng công việc lẫn cuộc sống.

Khi lựa chọn loại cửa kính này, gia chủ không cần lo lắng về việc vệ sinh, vì nó rất dễ lau chùi, ít bị bám bụi và rỉ sét dưới sự ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết, giữ được bộ bền đẹp theo thời gian.

Cửa kính khung nhôm còn có nhiều mẫu mã hoa văn đặc sắc, nhiều màu sắc được mix với nhau tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Điều hòa Multi

Điều hòa Multi có khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Máy điều hòa này sở hữu cơ chế làm lạnh thông minh, có thể điều chỉnh được mức làm lạnh khác nhau ở mỗi khu vực trong căn hộ. Với những phòng sử dụng thường xuyên cùng nhiều thành viên thì sẽ luôn được ưu tiên làm lạnh nhanh hơn, chẳng hạn như phòng khách, khu vực ăn uống.

Nếu về đem, mật độ sử dụng phòng khách thấp nên điều hòa sẽ tự động hạn chế tại phòng khách, thay vào đó sẽ làm mát ở phòng ngủ nhiều hơn, làm cho giấc ngủ đi sâu hơn, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Tổng kết

Vinhomesgrandparkcity hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn bàn giao Origami. Dựa vào tiêu chuẩn này, bạn có thể kiểm tra và đánh giá chất lượng về căn hộ mà mình sắp nhận, đồng thời có thể lựa chọn được loại tiêu chuẩn bàn giao phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang

Thủ tục pháp lý dự án Libera Nha Trang cập nhật mới nhất

Libera Nha Trang, tọa lạc tại khu đô thị Vega City Nha Trang, được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt đến tính minh bạch và sự rõ ràng trong pháp lý. Dự...

Quy mô Libera Nha Trang

Tổng quan về quy mô Libera Nha Trang – Căn hộ biển đẳng cấp

Libera Nha Trang, với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Nha Trang, đang trở thành một điểm nhấn mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao...

Giá bán Libera Nha Trang

Chi tiết giá bán Libera Nha Trang mới nhất tháng  6/2024

Libera Nha Trang nằm ở vị trí đắc địa ngay Bãi Tiên, Nha Trang, trở thành biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại và sang trọng. Dự án thu hút sự quan tâm...

Chính sách bán hàng Libera Nha Trang

Chính sách bán hàng Libera Nha Trang với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, Libera Nha Trang tự tin là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự phồn thịnh....

Căn hộ Libera Nha Trang (flexhome)

Căn hộ Libera Nha Trang (flexhome) – dự án căn hộ biển

Flexhome Libera là căn hộ biển mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại Nha Trang, hứa hẹn tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Tại đây, bạn có thể...

Chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park là sản phẩm tuyệt mỹ của Vinhomes Grand Park, căn hộ đem đến sự thời thượng, quý phái cùng hệ thống tiện ích hiện...

Nội thất bàn giao The Beverly

Nội thất bàn giao Beverly Vinhomes Grand Park

Nội thất bàn giao The Beverly là tiêu chuẩn được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn. Nhờ vào tính minh bạch, rõ ràng kèm theo đó là những dòng sản phẩm đa...

Tiện ích Glory Heights Vinhomes Grand Park

Tiện ích Glory Heights Vinhomes Grand Park

Khi nhắc đến những dự án đang được săn đón nhất hiện nay, ta không thể bỏ qua đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nổi bật với những tiềm năng phát triển...

Chi tiết mặt bằng Manhattan Glory Quận 9

Vinhomes Grand Park đã không còn xa lạ với những loại hình sản phẩm nhà ở đa công năng, hiện đại và còn đáp ứng rất nhanh chóng các xu hướng thiết kế....

Mặt bằng Rainbow

Chi tiết các tòa căn hộ trên mặt bằng The Rainbow 

Trên bản đồ Vinhomes Grand Park, mặt bằng Rainbow được quy hoạch đồng bộ về hệ thống cảnh quan và các tiện ích đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho...

Phí trước bạ khi mua chung cư

Cách tính phí trước bạ khi mua chung cư

Khi bắt đầu kế hoạch mua chung cư, cần lưu ý đến phí trước bạ – một chi phí quan trọng liên quan đến chuyển nhượng bất động sản. Việc hiểu rõ...

Phí chuyển nhượng chung cư

Phí chuyển nhượng chung cư là bao nhiêu? Do bên nào chịu?

Phí chuyển nhượng chung cư là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của những ai đang có ý định thực hiện việc giao dịch loại hình bất động sản. Việc tìm...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!